DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Bạn có biết: Một trang web đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang web hoạt động hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành mới là trang web tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có 1 website chuyên nghiệp, chuẩn SEO như vậy?

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỚI WEBSITE?

  • * Bạn là doanh nghiệp mới chưa có website để kinh doanh trực tuyến
  • * Website cũ của bạn đã lỗi thời và cần thay đổi phù hợp hơn
  • * Website cũ không hỗ trợ SEO, SEM tốt
  • * Website cũ không có nhiều tính năng đáp ứng truyền thông, marketing
  • * Trải nghiêm khách hàng trên website cũ chưa tốt
  • * Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trên website cũ thấp
  • * Không có đơn vị nào duy trì và phát triển website cũ
  • * Website cũ chưa xứng tầm với doanh nghiệp của bạn
6 ĐIỀU KENNATECH SẼ LÀM ĐỂ GIÚP WEBSITE CỦA BẠN HIỆU QUẢ

Cấu trúc web chuẩn SEO

Để người dùng và các công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu và xác nhận chủ đề thì chúng ta cần sắp xếp, khai báo, đánh dấu để bất kỳ ai nhìn vào đều có thể hiểu nội dung trang web. Các yếu tố cấu trúc trang web mà ECOM rất quan tâm khi thiết kế website cho khách hàng để làm sao đạt hiệu quả cao nhất

Tốc độ tải trang

Trải nghiệm của người dùng là tiêu chí đầu tiên mà các công cụ tìm kiếm quan tâm đến. Và tất nhiên, tốc độ load trang chính là trải nghiệm đầu tiên mà cả người dùng lần công cụ tìm kiếm biết được khi truy cập vào một website. Một trang web có tốc độ load dưới 3 giây sẽ được đánh giá cao hơn so với các trang có tốc độ load trên 5 giây.

Giao diện chuẩn UI/UX

UI (User Interface) là tên gọi của tất cả các yếu tố mà người dùng nhìn thấy trên website của bạn. Từ hình ảnh đến nội dung, từ cấu trúc đến bố cục. Và các yếu tố này sẽ như một bộ trang điểm chuyên nghiệp giúp các lập trình viên làm cho website thêm xinh xắn trong mắt người dùng.

Quản lý đơn giản

Hệ thống quản lí nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung trên website của bạn.

Chi phí hiệu quả

Cho dù nhu cầu thiết kế website như thế nào thì động cơ quyết định vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Nhiều đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

Thân thiện với Mobile

Tỉ lệ vào website bằng thiết bị di động luôn ưu thế hơn so với truy cập bằng máy tính. Do đó tính năng Mobile Friendly của website là cực kỳ quan trọng. Nếu website của bạn và đối thủ đang ngang bằng về sức mạnh và độ uy tín nhưng website của bạn không thân thiện với thiết bị động thì bạn sẽ thua thiệt.

CÁC TIÊU CHÍ THIẾT KẾ WEBSITE HOÀN HẢO

Website chuẩn SEO, dễ dàng đẩy thứ hạng trang web lên top Google, nâng tầm thương hiệu.
Nền tảng Laravel, dễ dàng quản lý, dễ dàng sử dụng.
Tối ưu hoá trải nghiệm người dùng, tăng tỉ lệ chuyển đổi, doanh số bán hàng.
Thiết kế tối ưu cả trên máy tính, điện thoại, tablet.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU VỀ WEBSITE CỦA KENNATECH

CAM KẾT

  • - Thực hiện dịch vụ theo đúng yêu cầu, hợp đồng đề ra.
  • - Tư vấn các chiến lược nội dung và cung cấp giải pháp phát triển kênh youtube của bạn phù hợp với nhu cầu của người xem và xu hướng phát triển của xã hội.
NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP MIỄN PHÍ

Thị trường đang ngày càng cạnh tranh, đừng để đối thủ của bạn quá mạnh trước khi bạn bắt đầu