XÂY DỰNG VÀ CHĂM SÓC FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP

Doanh nghiệp bạn đang loay hoay không biết cách nâng cao thương hiệu của mình và đưa đến với những khách hàng tiềm năng? Kennatech ở đây để giúp bạn! Tối ưu Fanpage Đưa bộ mặt thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng.

DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ GÌ TRONG VIỆC QUẢN TRỊ FANPAGE?

Không được tiếp xúc nhiều với nguồn thông tin đầy đủ để thường xuyên làm mới – bộ mặt của doanh nghiệp
Cấu trúc lộn xộn chưa được tối ưu chuẩn Silo, Nội dung các bài viết chưa được tối ưu chuẩn SEO
Các hình ảnh, ấn phẩm chưa chuyên nghiệp, chưa thể hiện được hình ảnh nhận diện thương hiệu
Cảm thấy bất an khi không rõ mình đang hoạt động có ổn không, không biết xử lý như thế nào khi gặp sự cố
Không có thời gian để liên tục đăng tải bài viết, nội dung mới lên fanpage
Chi phí thuê nhân viên kỹ thuật và content writer cao nhưng hiệu quả thấp
HIỂU ĐƯỢC NHỮNG KHÓ KHĂN ĐÓ TRONG VIỆC LÀM VÀ QUẢN TRỊ FANPAGE, KENNATECH CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ QUẢN TRỊ, CHĂM SÓC – FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP

TẠI SAO DOANH NGHIỆP BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN TRỊ, CHĂM SÓC – FANPAGE CỦA KENNATECH

Nâng Cao Sự Hiệu Quả Đến Từ Website-Fanpage

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó

Cải Thiện Uy Tín Của Doanh Nghiệp

Fanpage chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên Fanpage

Tiết Kiệm Chi Phí nhân sự

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.

Tiết Kiệm Thời Gian

Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn.

KENNATECH GIÚP FANPAGE, CỦA QUÝ DOANH NGHIỆP TRỞ NÊN HOÀN HẢO VÀ CHUYÊN NGHIỆP BẰNG CÁC CAM KẾT HIỆU QUẢ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ, CHĂM SÓC – FANPAGE NHƯ THẾ NÀO?

Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Một fanpage được đồng bộ về mặt hình ảnh và nội dung, giúp thương hiệu mang nét độc đáo riêng. Bằng việc xây dựng bộ mặt của doanh nghiệp, Kennatech cam kết thu hút nhiều khách hàng và duy trì sự ổn định và tăng trưởng bền vững của fanpage.
Thường xuyên báo cáo hành vi khách hàng và lượng traffic truy cập vào fanpage. Chúng tôi liên tục theo dõi hành vi khách hàng để đưa ra những chiến lược phát triển, thay đổi cho phù hợp.
Bảo trì an toàn, hiệu quả, phòng chống hacker. Chúng tôi thực hiện backup, lưu trữ dữ liệu liên tục nhằm đề phòng mọi rủi ro, giúp doanh nghiệp an tâm hoạt động và phát triển.
Nội dung, thông tin chuyên ngành và hình ảnh mới được cập nhật hàng ngày. Chúng tôi có đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp, giúp nội dung các bài đăng được kiểm duyệt tỉ mỉ, tối ưu chuẩn SEO từ content đến hình ảnh, ấn phẩm.
Khắc phục sự cố về tình trạng của fanpage nhanh chóng bởi các chuyên gia của Kennatech. Duy trì hoạt động ổn định mang lại trải nghiệm thân thiện nhất cho khách hàng.
Tư vấn chiến lược nâng cấp , chiến lược SEO, marketing phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp giúp tối thiểu hóa và hạn chế chi phí phát sinh.

Bạn muốn Fanpage của doanh nghiệp mình trông thật chuyên nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu cũng như uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng?

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE MIỄN PHÍ

Thị trường đang ngày càng cạnh tranh, đừng để đối thủ của bạn quá mạnh trước khi bạn bắt đầu