DỊCH VỤ XÂY DỰNG KÊNH YOUTUBE

Đưa kênh Youtube trở nên phổ biến với đối tượng theo mục đích của kênh. Kênh có thể là cầu nối của doanh nghiệp với khách hàng. Tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua hình thức video phong phú, đa dạng. Quảng bá/ xây dựng thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp. Gây dựng niềm tin ở khách, từ đó thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty hoặc tăng lượt xem, lượt đăng ký cho mục đích phát triển kiếm tiền từ Youtube.

TẠI SAO BẠN CẦN CHĂM SÓC YOUTUBE

Với sự phát triển ngày một đa dạng của các nền tảng trực tuyến, nội dung video đang ngày một phổ biến hơn và video đang trở thành ông vua trên mặt trận nội dung. Bạn có thể làm video về bất cứ điều gì, trong bất cứ lĩnh vực gì với nhiều hình thức và cách thức thể hiện.
Thị trường Việt Nam cũng được đánh giá là một thị trường tiềm năng cho những người muốn kiếm tiền dựa trên trang chia sẻ và lưu trữ video này.
Youtube đã và đang trở thành một công cụ chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Hiện nay, số lượng người tham gia sử dụng Youtube và cung cấp các nội dung cho Youtube ngày một tăng với những con số chóng mặt.
Thế nhưng không phải ai cũng hiểu và biết cách đưa tên tuổi cũng như kênh Youtube của mình đến với nhiều đối tượng hơn dù cho bạn đã cực kỳ đầu tư sản xuất các clip Youtube.

Xây dựng kênh Youtube, thu hút subscriber, quảng cáo avatar, cover cho kênh.

  • - Sản xuất video bằng ảnh động trên các khung nền đa dạng, có chèn nhạc và thuyết minh lồng tiếng
  • - Mỗi video sẽ được điền đầy đủ Tiêu đề hấp dẫn, Thông tin mô tả và được gắn thẻ tag, đặt backlink, từ khóa để tối ưu SEO trên kênh.
  • - Xây dựng mạng lưới liên kết các video trên kênh với nhau bằng cách tạo thẻ đề xuất và đặt mô tả giới thiệu chéo lẫn nhau trên video.
  • - Seeding cho từng video của kênh tạo hiệu ứng tích cực, uy tín cho kênh. Tăng cơ hội lên top trên công cụ tìm kiếm (mỗi video tối thiểu 10 comment).
  • - Thiết kế ảnh thumbnail/video.
 
NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ XÂY DỰNG KÊNH YOUTUBE MIỄN PHÍ

Thị trường đang ngày càng cạnh tranh, đừng để đối thủ của bạn quá mạnh trước khi bạn bắt đầu